Xem Ngày Đá Gà 12 Con Giáp Đúng Chuẩn Sách Kinh Kê

Xem ngày đá gà 12 con giáp là một phương pháp giúp các sư kê xem ngày giờ ra trận mang lại nhiều may mắn cho các chiến kê. Hiện nay, phương pháp này trở nên phổ biến và được áp dụng thành công. Hãy cùng dagasv388tructiep.org tìm hiểu trong bài viết dưới đây về phương pháp này và giải mã cách xem ngày theo 12 con giáp nhé. 

Xem ngày đá gà 12 con giáp là khái niệm gì?

Đá gà là một nét văn hóa mang đậm chất dân gian Việt Nam. Mỗi một chiến kê sẽ sở hữu các đặc điểm khác nhau về màu lông, tương ứng với các màu mạng trong ngũ hành. Nếu muốn tăng sức mạnh cho chiến kê của mình, các sư kê cần nắm các bí quyết xem ngày đá gà. 

Tìm hiểu khái niệm xem ngày đá gà theo 12 con giáp
Tìm hiểu khái niệm xem ngày đá gà theo 12 con giáp

Việc xem ngày đá gà theo 12 con giáp mang yếu tố tâm linh, chủ yếu giúp cho các sư kê cảm thấy an tâm và tự tin khi cho chiến kê của mình lên đấu trường. “Có kiêng có lành” là điều nên làm, dù là 1% may mắn thì các sư kê cũng nên áp dụng để tăng cơ hội chiến thắng cho mình.

Xem thêm: Bí Quyết Xem Mắt Gà Đá Lì Đòn Chuẩn Nhất Cho Các Sư Kê

Xem ngày đá gà 12 con giáp theo sách kinh kê

Dưới đây là hướng dẫn xem ngày đá gà theo 12 con giáp dựa trên sách kinh kê. Các sư kê có thể tìm hiểu và áp dụng hiệu quả cho các chiến kê của mình.

Hướng dẫn xem ngày đá gà theo 12 con giáp chuẩn kinh kê
Hướng dẫn xem ngày đá gà theo 12 con giáp chuẩn kinh kê

Xem ngày đá gà theo ngày Tý

Theo cách  xem ngày đá gà theo 12 con giáp, các chiến kê Ó Bông đặc biệt thích hợp để ra sân trong ngày Tý. Các chiến kê Ó Bông sẽ chiến đấu mãnh liệt và giành chiến thắng một cách dễ dàng. Đặc biệt, các sư kê không nên chọn các chú gà lông xám ra sân trong ngày Tý. 

Xem ngày đá gà theo ngày Sửu

Với cách  xem ngày đá gà theo 12 con giáp, những chú chiến kê sở hữu bộ lông rực rỡ đặc biệt thích hợp ra sân trong ngày Sửu. Vào những ngày này, chiến kê của bạn sẽ mang nguồn năng lượng mạnh mẽ, sẵn sàng hạ gục các đối thủ một cách nhanh chóng. 

Chiến kê sở hữu bộ lông rực rỡ thích hợp ra sân ngày Sửu
Chiến kê sở hữu bộ lông rực rỡ thích hợp ra sân ngày Sửu

Xem ngày đá gà theo ngày Dần

Ngược lại với ngày Tý, các chiến kê lông xám có thể phát huy sức mạnh tối ưu nếu ra sân vào ngày Dần. Trong khi đó, các chiến kê Ó Bông nên nghỉ ngơi vào ngày Dần bởi chúng khó có thể chiến đấu bền bỉ trong ngày này.

Xem ngày đá gà theo ngày Mão

Trong cách  xem ngày đá gà theo 12 con giáp, ngày Mão rất thích hợp để các chiến kê sở hữu bộ lông tối màu ra sân. Nếu muốn giành chiến thắng cao, bạn có thể lựa chọn những chú gà có màu xanh bông. 

Xem ngày đá gà theo ngày Thìn

Ngày Thìn đặc biệt thích hợp cho các chiến kê chuối bông xuất trận. Tuy nhiên, nếu màu sắc gà thiên về màu xám, bạn không nên cho những chú gà này ra sân. Hãy chờ ngày thích hợp để chiến kê có bộ lông xám ra sân với sức mạnh ổn định hơn. 

Xem ngày đá gà theo ngày Tỵ

Theo kinh nghiệm xem ngày đá gà theo 12 con giáp từ cao thủ, nếu đi đá gà vào ngày Tỵ, bạn nên ưu tiên các chiến kê bông ngũ sắc. Đặc biệt, không nên cho các chú gà Ô vào ngày Tỵ nếu không muốn nhận thua cuộc ngay khi vào sân. 

Xem ngày đá gà theo ngày Ngọ

Ngày Ngọ không phù hợp để xuất trận các chú gà điều lông xanh hoặc lông nhiều màu sắc.  Để giành chiến thắng nhanh chóng theo ngày Ngọ, các sư kê nên lựa chọn các chú gà thuộc kê ô, mộc, điểu để mang lại thắng lợi. 

Xem ngày đá gà theo ngày Mùi

Khi  xem ngày đá gà theo 12 con giáp cho ngày Mùi, các sư kê nên lựa chọn các chiến kê điều xanh, các loại gà ô hoặc các chiến kê có bộ lông sặc sỡ. Bạn không nên lựa chọn các chú gà có bộ lông xám hoặc đỏ ra sân trong ngày Mùi để tránh nhận thất bại. 

Xem ngày đá gà theo ngày Thân

Ngày Thân không thích hợp để ra sân cho các chiến kê điều đỏ hoặc điều xanh. Trong ngày nay, các chiến kê này sẽ không có tinh thần chiến đấu tốt nên rất dễ thua. Theo cách x xem ngày đá gà theo 12 con giáp, ngày Thân sẽ mang đến may mắn cho các chú gà Chuối. 

Xem ngày đá gà theo ngày Dậu

Ngày Dậu được xem là một ngày phát huy sức mạnh phi thường cho những chú gà Ô. Ngày Dậu không thích hợp với gà Điều hay gà chuối bông ngũ sắc bởi thể lực không được ổn định và dễ bị hạ gục. 

Xem ngày đá gà theo ngày Tuất

Theo cách  xem ngày đá gà theo 12 con giáp, ngày Tuất sẽ đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ cho các chiến kê Ô. Nếu để ý, bạn sẽ thấy phần lớn các chú chiến kê xuất hiện trong ngày Tuất đều sở hữu bộ lông đen tuyền và mạnh mẽ.

Xem ngày đá gà theo ngày Hợi

Ngày Hợi đặc biệt thích hợp dành cho các chú gà Ô. Nếu không sở hữu gà Ô, bạn có thể cho gà xanh hoặc gà bông của mình ra sân. Tuy nhiên, tuyệt đối không nên lựa chọn kê Điều đỏ bởi chúng không thể giữ được phong đội trong ngày này. 

Chiến kê Điều đỏ không nên ra sân trong ngày Hợi
Chiến kê Điều đỏ không nên ra sân trong ngày Hợi

Kết luận

Xem ngày đá gà 12 con giáp được xem là một trong những cách hiệu quả trong chọn ngày xuất trận của chiến kê. Hãy tham khảo nội dung được dagasv388tructiep.org chia sẻ thật kỹ để tăng sự may mắn cho chiến kê của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *