Bắt Đá Gà Mới Nhất 2023 Và Những Thông Tin Không Nên Bỏ Lỡ

Bắt đá gà mới nhất – một trong những tình trạng đáng báo động ở thời điểm hiện tại. Dưới đây là tổng hợp những sự kiện mới nhất về việc bắt giữ và xử lý các tụ điểm đá gà trái phép ở các tỉnh Tiền Giang, Hậu Giang và Bến Tre. Hy vọng bạn đọc tại Dagasv388 có thể tham khảo.

Những vụ bắt đá gà nổi tiếng ở Tiền Giang mới nhất

Tiền Giang nổi tiếng với những trận đá gà đỉnh cao, mang đến rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người xem. Tuy nhiên, thực trạng thi đấu – ăn tiền đang trở nên phổ biến và gây ra khá nhiều vụ việc nghiêm trọng. Sau đây là một số vụ bắt đá gà mới nhất tại Tiền Giang.

Triệt phá tụ điểm ở Gò Công Đông với quy mô lớn, thu giữ hơn 370 triệu đồng

Đây là một vụ tổ chức đá gà gây hoang mang dư luận. Lực lượng chức năng đã triệt phá thành công một tụ điểm đá gà quy mô lớn tại thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Trong vụ việc này đã có đến 34 người đã bị tạm giữ. Cơ quan chức năng thu giữ 4 con gà chọi cùng 81 chiếc xe máy và hơn 370 triệu đồng tiền mặt – tài sản liên quan. 

Tụ điểm đá gà quy mô lớn ở Gò Công Đông gây hoang mang
Tụ điểm đá gà quy mô lớn ở Gò Công Đông gây hoang mang

Bắt giữ 15 đối tượng tham gia đá gà ăn tiền tại Cái Bè

Vụ bắt đá gà mới nhất tiếp theo diễn ra tại Cái Bè. Theo những thông tin về việc lực lượng chức năng tại Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đã bắt giữ thành công 15 đối tượng tham gia đá gà trái phép với tổng số tiền lên đến 80 triệu. Đối tượng bị bắt giữ trong cuộc truy quét đá gà tại địa bàn ấp 4 thuộc xã An Hữu, Cái Bè. 

>>> Xem thêm: Chiến Kê Ô Taxi – Thành Tích Vang Danh Khắp Bắc Nam

Anh “Thợ hồ” nổ súng bắt các đối tượng tham gia đá gà tại khu biệt thự đang xây

Bên cạnh đó, tại Tiền Giang, một vụ bắt đá gà mới nhất đáng chú ý đã xảy ra khi lực lượng công an cải trang thành “Thợ hồ” đã nổ súng tại một khu biệt thự đang xây để giải tán một tụ điểm đá gà trái phép. Vụ việc này có tổng số tiền lên đến 110 triệu đồng cùng 35 đối tượng tham gia.

Vụ bắt đá gà mới nhất đáng chú ý đã xảy ra tại Tiền Giang
Vụ bắt đá gà mới nhất đáng chú ý đã xảy ra tại Tiền Giang

Tổng hợp những vụ bắt đá gà tại Hậu Giang mới nhất

Sau đây là những vụ bắt đá gà mới nhất ở Hậu Giang, thu hút rất nhiều sự quan tâm của độc giả. Hãy cùng tìm hiểu.

Xóa bỏ các tụ điểm đánh bạc – đá gà tại nhiều nơi với quy mô lớn

Có thể bạn đọc chưa biết, lực lượng chức năng ở Hậu Giang đã triệt phá một đường dây đánh bạc quy mô lớn, trong đó có hoạt động đá gà trái phép, tại nhiều địa điểm. Các đối tượng liên quan đến đường dây này đã bị bắt giữ. Việc tiêu diệt đường dây đánh bạc này là một đòn chí mạng vào các hoạt động đá gà trái phép trong khu vực.

Bắt giữ 13 đối tượng tại thị xã Long Mỹ tham gia đá gà ăn tiền

Tại thị xã Long Mỹ, Hậu Giang, một cuộc truy bắt đá gà mới nhất đã thành công khi lực lượng chức năng bắt giữ 13 đối tượng tham gia đá gà với hình thức cược tiền. Các đối tượng này thường xuyên tụ tập và tham gia cờ bạc đá gà với số tiền không nhỏ. Họ đã bị bắt giữ và cơ quan chức năng đã thu giữ 41 triệu tiền mặt liên quan đến hành vi đá gà.

Triệt phá các đối tượng tại vườn tràm với giá trị 150 triệu đồng

Tại Hậu Giang, một tụ điểm đá gà trong vùng vườn tràm đã bị triệt phá và lực lượng chức năng thu giữ hơn 150 triệu đồng tiền mặt. Đây là một trong những vụ bắt đá gà mới nhất tại khu vực. 

Trong đó bao gồm 15 chiến kê và có 4 con đang đeo cựa sắt để chuẩn bị thi đấu. Bên cạnh đó, cơ quan công an còn thu giữ khá nhiều vật dụng liên quan đến quá trình tổ chức đá gà trái phép này tại tỉnh Hậu Giang.

Tụ điểm đá gà tại Hậu Giang vườn tràm 
Tụ điểm đá gà tại Hậu Giang vườn tràm

Các vụ bắt đá gà tại Bến Tre mới nhất không nên bỏ lỡ

Nối theo tỉnh Tiền Giang, Hậu Giang chính là các vụ bắt đá gà mới nhất ở Bến Tre với số tiền cực khủng.

Xóa bỏ tụ điểm ở giữa vườn trái cây tại Bến Tre

Lực lượng chức năng ở Bến Tre đã tiến hành triệt phá thành công một sới bạc hoạt động trái phép nằm giữa một khu vườn trái cây. Trong cuộc đột kích, nhiều đối tượng đã bị bắt giữ và cơ quan chức năng đã thu giữ các chứng cứ liên quan. Có thể kể đến như Võ Văn Bình, Đặng Minh 

Vụ bắt đá gà mới nhất tại Ba Tri đã tạm giữ số tiền 10,56 triệu đồng cùng các phương tiện xe máy và 2 chiến kê – 2 bộ cựa sắt. Cuộc triệt phá này cho thấy tình trạng đá gà trái phép vẫn diễn ra phức tạp và đang là một thách thức đối với cơ quan chức năng. 

Vụ bắt đá gà mới nhất tại Ba Tri đã tạm giữ số tiền 10,56 triệu đồng
Vụ bắt đá gà mới nhất tại Ba Tri đã tạm giữ số tiền 10,56 triệu đồng

Bắt đá gà thu giữ hơn 300 triệu đồng ở Bến Tre – Mỏ Cày Nam

Tại Bến Tre, theo những nguồn tin mới nhất đã bắt giữ nhiều đối tượng tham gia đá gà và thu giữ hơn 300 triệu đồng tiền mặt. Trong đó có 31 đối tượng vi phạm cùng 7 gà nòi, 21 điện thoại và 29 xe mô tô. Đây là vụ bắt đá gà có tổ chức, gây hoang mang dư luận.

Kết luận

Những vụ bắt giữ đá gà trái phép ở các tỉnh trên đã cho thấy sự quyết tâm của lực lượng chức năng trong việc đấu tranh chống lại hoạt động đá gà trái phép. SV388 hy vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn khách quan nhất về các vụ bắt đá gà mới nhất qua những thông tin trên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *